Dầu gội trị liệu chăm sóc dinh dưỡng tóc tinh dầu trà xanh 1000ml

Liên hệ
  • Làm da nhờn trở nên mát mẻ và sảng khoái
  • Sử dụng tinh dầu trà chăm sóc dinh dưỡng
  • Làm sạch và dưỡng ẩm chuyên sâu cho mái tóc
Share:

Dầu gội trị liệu chăm sóc dinh dưỡng tóc tinh dầu trà xanh 1000ml.

------------>>> Tinh dầu trà & Chăm sóc dinh dưỡng

Nuôi dưỡng tóc và da đầu yếu bằng tinh dầu tràm trà và các thành phần thảo dược tự nhiên giúp làm dịu và chăm sóc da đầu nhạy cảm một cách khỏe mạnh.

------------>>> Làm cho da đầu nhờn trở nên mát mẻ và sảng khoái

Thành phần dầu cây trà và bạc hà loại bỏ bã nhờn, giúp cân bằng dầu và nước để giữ cho da đầu của bạn luôn mát mẻ và sảng khoái.

------------>>> Dưỡng ẩm cho tóc

Aloe Vera, các thành phần thảo dược tự nhiên của cây hương thảo sẽ cung cấp cho tóc khô dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng để duy trì độ ẩm cho tóc.

------------>>> Làm sạch nhẹ nhàng và mềm mại cho tóc và da đầu

Bọt phong phú và nhẹ của chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên sẽ loại bỏ bã nhờn và chất thải của da đầu, mang lại cho da đầu và mái tóc của bạn cảm giác tươi mát

--------------------------------

█ Người tiêu dùng muốn giữ cho da đầu nhờn và tóc mềm mại, tươi mát

< Natural on Tea Tree Cool Shampoo >

- Dầu cây trà và các thành phần thảo dược tự nhiên cho da đầu yếu và tóc cung cấp dưỡng chất để giữ cho chúng khỏe mạnh và giúp làm dịu da đầu nhạy cảm.

- Thành phần dầu tràm trà và bạc hà giúp cân bằng dầu và độ ẩm đồng thời loại bỏ bã nhờn quá mức trên da đầu giúp da đầu luôn mát mẻ và sảng khoái.

-Thành phần thảo mộc tự nhiên của lô hội và hương thảo cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng cho tóc khô, giúp tóc luôn ẩm mượt và rạng rỡ.

-Bọt của chất hoạt động bề mặt tự nhiên nhẹ nhàng làm sạch bã nhờn và chất thải quá mức trên da đầu, để lại da đầu và tóc với cảm giác mát mẻ và sảng khoái.

091.111.0103