Nước rửa chén chiết xuất trà xanh 1kg chai

Liên hệ

Real Green- nước rửa chén số 1 Hàn Quốc, dùng cho dụng cụ nấu ăn, nhà bếp, rau quả. Kháng khuẩn thông minh đến 99.9%, tiêu diệt các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, tẩy sạch nhanh chóng vết dầu mỡ. Chiết xuất 100% Trà xanh hữu cơ giúp sát khuẩn, tiêu độc, khử mùi hôi tanh hiệu quả, bảo vệ da tay mềm mại. 

Share:

Akyl ether sulfate, alkylamine oxide… 

Cho 1 lượng vừa phải và tạo bọt bằng miếng rửa chén, sau đó rửa chén bát và tráng lại bằng nước sạch.
Lưu ý khi sử dụng :
- Lượng dùng tiêu chuẩn : 2ml/1L nước
- Tuyệt đối không được uống,  nuốt nước rửa này.
- Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng với mục đích khác, không dùng lượng quá mức cho phép. Da mẫn cảm với thành phẩn sản phẩm hoặc dùng lượng lớn trong thời gian dài có thể làm mòn da tay, nên cần đeo găng tay cao tay khi sử dụng. 
- Sau khi dùng nước rửa chén bát này, cần rửa lại sạch với nhiều nước. Nếu rửa dưới dòng nước chảy, đối với rau quả phải rửa trong 30 giây, với dụng cụ bếp thì rửa trong 5 giây/ nếu không rửa dưới dòng nước chảy, thì phải thay ít nhất 2 lần nước. Không ngâm rau quả quá 5 phút. Dùng xong phải rửa tay thật sạch với nhiều nước để bảo vệ da tay. Là nước rửa an toàn loại 1 với thành phần tự nhiên nên có thể rửa rau, quả, dụng cụ nấu ăn, nhà bếp. Không trộn lẫn với sản phẩm khác khi sử dụng.

091.111.0103