Bí quyết sử dụng nước xả vải PIGEON Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Bí quyết sử dụng nước xả vải PIGEON Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Ngày đăng : 19/3/2021 | 1,764 lượt xem

Hiện nay, trong mỗi gia đình nước xả vải đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bà nội trợ. Chắc hẳn bạn đã và đang sử dụng nó trong sinh hoạt hằng ngày nhưng bạn đã biết sử dụng nó đúng cách chưa?

Những lưu ý khi dùng nước xả Pigeon Hàn Quốc

Có rất nhiều sai lầm trong cách sử dụng nước xả vải nói chung và nước xả vải Pigeon nói riêng mà những bà nội trợ thường mắc phải. Họ không biết hoặc thậm chí họ biết nhưng lại không muốn phòng tránh bởi họ nghi nó không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của gia đình mình.

KHÔNG DÙNG QUÁ NHIỀU HOẶC QUÁ ÍT NƯỚC XẢ

Nước xả vải Pigeon Hàn Quốc cao cấp

Các nhà khoa học thường khuyên chúng ta nên sử dụng đúng lượng nước xả theo yêu cầu. Nhưng hầu như mọi người đều nghĩ rằng cho càng nhiều nước xả vải thì quần áo lại càng thơm. Bạn cũng nghĩ như vậy thì bạn đã sai lầm. Bạn cho quá nhiều nước xả trong một lần giặt sẽ gây lãng phí, làm gia tăng lượng dầu ảnh hưởng xấu cho máy giặt khiến vi khuẩn được dịp sinh sôi nảy nở. Nếu bạn cho quá ít nước xả với lượng quần áo khá nhiều thì quần áo sẽ không giữ được độ mềm mại và thơm lâu.

ĐỔ NƯỚC XẢ VÀO KHAY ĐỰNG CHUYÊN DỤNG TRÊN MÁY GIẶT

Mỗi máy giặt đều được thiết kế với khay đựng nước xả chuyên dụng để bạn đổ nước xả vào đó. Sau khi sử dụng nước giặt Hàn Quốc, tuyệt đối không được đổ trực tiếp nước xả lên quần áo. Điều đó sẽ làm cho quần áo dễ bị loang màu, nó không phân bố đều trong lồng giặt. Đồng thời nó cũng khiến bạn phải canh tới giờ để xả quần áo. Nhưng nếu đổ nước xả vào đúng khay đựng, máy giặt sẽ giúp bạn làm tất cả các công đoạn đó.

091.111.0103